Không gian Spa chuẩn phong thủy- Bật mí ngay

Ngoài việc phải lên ý tưởng cho một không gian Spa Đẹp-Chất-Khác biệt thì bạn cũng cần phải nghiên cứu để Spa không bị sai lệch về phong thủy. Đây là yếu tố có sức ảnh hưởng vô cùng quan trọng, phong thủy sẽ quyết định đến khả năng phát triển và bên lâu của Spa. Do đó hãy cùng HEIM điểm qua một số lưu ý dưới đây nhé!

  1. Vị trí địa lí

Bước đầu tiên để bắt đầu xây dựng Spa chính là lựa chọn vị trí địa lí. Để không phải tốn kém nhiều cho những lần thay đổi và đập phá thì ngay từ đầu bạn phải lựa chọn mảnh đất đáp ứng yêu cầu thiên thời địa lợi nhân hòa, phải là vị trí đắc đạo có tiềm năng phát triển. Và điều cần lưu ý đó chính là hướng, hướng phải hợp với chủ thì mới có thể sinh lợi và phát triển lâu bền.

  1. Màu sắc

Màu sắc không gian Spa được chi phối nhiều từ xu hướng, tức là tùy thuộc vào xu hướng Spa mình thích mà bạn có thể lựa chọn những gam màu phù hợp. Chủ Spa phải nắm rõ bảng màu sắc theo vận mệnh để biết là mình hợp màu nào để chọn và kị nào để tránh. Tất nhiên, bạn cũng cần có sự tư vấn từ nhà thiết kế để có thể tạo ra một không gian hài hòa giữa việc đảm bảo chuẩn phong thủy và chuẩn thẩm mĩ.

  1. Bố trí vật dụng

Ngoài việc phân bổ các đồ nội thất sao cho đẹp mắt và tiện khi làm việc thì nhà thiết kế cũng cần phải chú ý đến việc phong thủy trong cách bố trí. Có những điều cấm kí trong việc đặt gương hay giường mà bạn nên tránh để đảm bảo không có vấn đề không hay xảy ra.

  1. Nguồn nước

Phong thủy nguồn nước dựa trên yếu tố nước để sử dụng và nước trang trí. Một số Spa có sự xuất hiện của hòn non bộ, hồ cá nhỏ thì đó không chỉ đơn giản là trưng cho đẹp mà nó tăng thêm sự tương thích đối với một số mệnh. Do đó ngay từ khi bắt đầu cũng nên lên ý tưởng cho vấn đề nguồn nước.

  1. Không gian và yếu tố vệ sinh

Chủ Spa nên đảm bảo và duy trì không gian làm việc luôn luôn thoáng đãng, sạch sẽ, mùi thơm cuốn hút thì mới đạt chuẩn phong thủy. Vì điều này sẽ duy trì vận khí tốt và có thể ghi dấu ấn và thu hút khách hàng.

  1. Trưng linh vật

Đây là yếu tố không quá cần thiết nhưng sẽ vô cùng có ích nếu vật đó thực sự hợp và mang lại may mắn cho bạn. Thường thì bạn sẽ trưng cố định vật đó ở mặt tiền Spa hoặc phòng làm việc của mình để mang lại sự thuận lợi trong quá trình hoạt động. Về linh vật thì sẽ không quy định là lớn nhỏ, quý giá hay không quý giá mà quan trọng là ý nghĩa của nó.

Tưởng chừng như phức tạp nhưng nó sẽ trở nên đơn giản nếu bạn tìm đến nhà tư vấn có kinh nghiệm và có hiểu biết. HEIM luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn từ A đến Z và cam kết là có hiệu quả. Do đó nếu bạn đang có những dự định riêng và cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Không gian Clinic Spa hoàn hảo cần những yếu tố gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top