Dự án Căn hộ Hiện Đại Sun Avenue

Không khó để bắt gặp những tone màu có sắc độ tối trong các phong cách thiết kế nội thất, đặc biệt là “trường phái” sang trọng, hiện đại. Không cần quá nhiều diện tích, HEIM vẫn có cách để vẽ nên khoảng không gian ngập tràn cá tính trong căn hộ SunAvenute. 

Điều đặc biệt tinh tế của căn hộ đến từ cách mà các mảng màu đối lập đen, nâu – xám, trắng được “thiết lập”, đặc biệt là bức tường phòng khách, được ốp đá đen với hoa văn như dòng chảy màu vàng đồng. Chi tiết này giống như xương sống, tạo nên điểm thu hút không thể rời mắt khi vừa bước vào ngôi nhà. 

Không chỉ tạo ra một mái ấm đầy chất riêng xen lẫn đôi chút táo bạo khi sử dụng chủ yếu là tone màu trầm tối (đen, nâu, xám, xanh đậm), HEIM còn chú trọng đặc biệt vào sắc thái màu sắc trong bố cục không gian. Sự hài hòa thể hiện ở từng mảng màu từ đậm đến nhạt được dàn trải qua màu gạch ốp lát sàn, màu tường, màu sắc của các món đồ nội thất trang trí hay thậm chí là màu rèm cửa. 

Cảm giác ấm áp, sang trọng mà chỉ có những mảng màu tối mới đem lại đã được tận dụng hiệu quả trong không gian căn hộ SunAvenute. Tối nhưng không âm u, sang trọng nhưng không rườm rà chính là những gì mà HEIM truyền tải.

DIỆN TÍCH

CĐT

N/A

ĐỊA ĐIỂM

Quận 2 – Thủ Đức

STYLE

Hiện Đại

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Quý khách có nhu cầu nhận bản FULL hồ sơ thiết kế hoặc yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ qua:

Hỗ trợ ZALO FANPAGE

Top