Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa

Đối với HEIM, dự án chung cư Hà Đô Centrosa là một dự án vô cùng đặc biệt, chứa đựng cái hồn, sự thấu hiểu và thấm nhuần phong cách Tân cổ điển của đội ngũ sáng tạo.

HEIM tập trung vào những bức tường – nơi trọng tâm truyền tải phong cách tân cổ điển. Những gam màu như trắng, xanh ngọc, nâu được chọn để tạo ra từng mảng bố cục trong toàn bộ không gian. Sự lựa chọn màu sắc phải đảm bảo ngôi nhà có được hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn rất hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Toàn bộ nội thất trong dự án cũng được lên kế hoạch thiết kế, chọn lọc cẩn thận để thể hiện khéo léo cái chất “tinh gọn đầy hiện đại” trong không gian cổ điển sang trọng truyền thống. Từng chiếc bàn ghế trong không gian phòng khách, phòng bếp đều sở hữu màu sắc “bắt mắt” thường xuất hiện trong kiến trúc châu Âu đặc trưng như hồng đất, xanh ngọc và nâu. 

Điểm nhấn quan trọng, hoàn mỹ và đặc sắc nhất trong bức tranh mà HEIM kiến tạo chính là cách đặt để những món đồ nội thất, hoạ tiết, hoa văn cầu kỳ mang đậm màu sắc châu Âu cổ điển như đèn chùm cỡ lớn, chậu hoa, đèn tường trang trí đặt trong phòng bếp và phòng ăn – 2 không gian trọng tâm của ngôi nhà.

Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa phong cách Tân cổ điển dưới bàn tay của HEIM là hiện thân cho lối thiết kế tinh giản hiện đại từ nhưng không làm mất đi chất tinh tế, sang trọng vốn có của không gian cổ điển. Một ngôi nhà vừa ấm cúng, vừa thanh lịch, vừa độc đáo lại sang trọng chính là những gì HEIM Decor luôn hướng tới.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế hoàn thiện qua video dưới đây:

 

DIỆN TÍCH

CĐT

N/A

ĐỊA ĐIỂM

Quận 10 – Hồ Chí Minh

STYLE

Luxury, Tân cổ điển

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Quý khách có nhu cầu nhận bản FULL hồ sơ thiết kế hoặc yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ qua:

Hỗ trợ ZALO FANPAGE

Top