DỊCH VỤ

services

consultancy

TƯ VẤN

 

design

THIẾT KẾ

 

construction

THI CÔNG

 

production

SẢN XUẤT

 

TƯ VẤN

consultancy

Với mọi công trình, dù lớn hay nhỏ, HEIM luôn xem tư vấn là các đối thoại chuyên sâu giữa nhà cung cấp và bản thân người đầu tư – là cơ sở tiệm chạm nhu cầu đích thực của khách hàng, từ đó, tiến hành những dịch vụ theo sau một cách hiệu quả, xác thực nhất. Không chỉ dừng lại ở bình diện khảo sát kỹ thuật vốn là tiền đề cho khâu thiết kế và thi công, dịch vụ tư vấn đặt quyền lợi, nguyện vọng và sự thoả nguyện tối đa của khách hàng lên hàng đầu, nhằm đưa ra những dự báo về yêu cầu tài chính, khả năng sử dụng, mở rộng lẫn những giá trị tiềm ẩn khác của công trình.

Kết quả của dịch vụ tư vấn là gợi ra một bức tranh tổng thể và bao trùm nhất, kèm theo những lời khuyên thực tế ở nhiều góc độ:

  • an toàn
  • kỹ thuật
  • dự toán tài chính chính xác
  • tiến độ thi công
  • yếu tố thẩm mỹ
  • môi trường
  • tính vững bền

Điểm nổi trội nhất trong các dịch vụ này là tính chính xác, trung thực, chuyên nghiệp và sát thực với nhu cầu đích và nguyện vọng sau cùng của nhà đầu tư.

THIẾT KẾ

design

Mỗi khi bạn đã thống nhất được thiết kế cho không gian sinh hoạt, đội ngũ kĩ sư, quản lý công trình và giám sát cùng lực lượng công nhân kĩ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi tư vấn các phương án thi công để đem lại kết quả công trình cao nhất về mặt chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong thi công.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất/kiến trúc, vui lòng liên hệ đến số hotline: 09030 88866 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Công ty Nội thất HEIM DECOR để nhận tư vấn trực tiếp từ các KTS có nhiều năm kinh nghiệm của HEIM.

Khách hàng để lại thông tin sơ bộ bao gồm: Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Cơ cấu nhân sự, Hiện trạng công trình, Mức độ đầu tư và can thiệp. KTS sẽ dựa vào những thông tin này để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, giúp khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt tay vào việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

HEIM tiếp nhận yêu cầu và phản hồi lại khách hàng các yêu cầu chưa được làm rõ. Từ các thông tin, ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, KTS sẽ tư vấn đến khách hàng các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn đồ nội thất phù hợp với mong muốn và mức độ đầu tư tài chính của khách hàng.

Dựa vào các thông tin sơ bộ đó, KTS có thể đưa ra lộ trình thực hiện chính xác gửi đến khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu có thể tham quan các công trình thực tế công ty đã làm. Việc tiếp xúc trực tiếp với KTS chủ trì để trao đổi ý tưởng và xem cách làm việc có phù hợp để tiếp tục công việc hay không. HEIM đề nghị khách hàng tìm hiểu trước về công ty để hiểu được cách vận hành và phong cách thiết kế chung.

Sau khi khách hàng quyết định lựa chọn HEIM làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất, công ty sẽ gửi đến khách hàng hợp đồng kinh tế, báo giá sơ bộ các hạng mục kiến trúc/nội thất.

Khách hàng xác nhận hợp đồng và ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng trước 50% chi phí thiết kế theo điều khoản hợp đồng.

Sau khi ký hết hợp đồng thiết kế, bộ phận thiết kế cùng bộ phận triển khai kỹ thuật sẽ đến công trình khảo sát hiện trạng, thu thập kích thước chính xác cho thiết kế, đồng thời khảo sát các ưu, nhược điểm của công trình để đưa ra các giải pháp về không gian, cách bố trí tối ưu tận dụng các ưu điểm và khắc phục nhược điểm của không gian.

Thời gian làm layout sơ bộ dự kiến 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng. HEIM sẽ đặt lịch trước thời điểm chính xác với khách hàng và mời khách hàng qua văn phòng công ty để tư vấn chi tiết và trao đổi thêm về phương án thiết kế.Hồ sơ thiết kế sơ bộ (có thể có 1 hoặc 2 phương án tùy tính chất công trình) bao gồm:

– Mặt bằng tổng thể công trình
– Mặt bằng công năng sử dụng, mặt bằng nội thất các tầng
– Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ ý đồ thiết…

Sau khi thống nhất layout thiết kế sơ bộ, HEIM tiến hành thiết kế concept chính thức theo từng không gian. Thời gian thiết kế dự kiến 7 ngày. KTS sẽ tiến hành thiết kế một không gian điển hình trước để khách hàng dễ dàng hình dung phong cách thiết kế và có yêu cầu điều chỉnh kịp thời.

Hồ sơ nội thất bao gồm:
– Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
– Phối cảnh các không gian
– Mô tả vật liệu thi công
– Chi tiết nội thất…

HEIM tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện cho khách hàng, thời gian triển khai khoảng 10 ngày sau khi thống nhất hồ sơ nội thất.Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm:

– Hồ sơ nội thất
– Hồ sơ thiết kế điện
– Hồ sơ thiết kế nước
– Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, internet, điện thoại…

Sau khi có đầy đủ thiết kế phối cảnh và hồ sơ kỹ thuật thi công, khách hàng có thể hình dung được tổng thể công trình nhà mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thiện. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để chốt phương án tối ưu nhất.Khi không còn yêu cầu chỉnh sửa thêm, HEIM tiến hành bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng khi đó thanh toán nốt chi phí còn lại.

Quý khách có nhu cầu thi công kiến trúc/nội thất sau khi hoàn thiện thiết kế, HEIM sẽ gửi khách hàng báo giá các hạng mục đầu tư theo thiết kế. KTS sẽ cùng khách hàng lựa chọn chủng loại vật liệu thi công phù hợp và chất lượng cao.

Khách hàng cùng công ty tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất/kiến trúc, tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Thời gian thi công phụ thuộc vào quy mô công trình và hạng mục thi công nội thất.

Thi công nội thất gồm 2 phần: Thi công phần thô và sản xuất, lắp đặt nội thất

– Thi công phần thô: Bắt đầu từ phần móng và phần khung ngôi nhà. Thông thường thực thi phần thô sẽ không quá lâu mà chỉ bằng ⅓ trên tổng thời gian xây dựng. Sau khi thi công phần thô khung sẽ bắt tay vào hoàn thiện thi công chi tiết các hạng mục: trát vữa, ốp gạch, sơn tường, trần, phào chỉ, điện nước…

– Sản xuất, lắp đặt nội thất: Đồ nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng của HEIM DECOR. Sau khi hoàn thiện sản xuất, đồ nội thất sẽ được chuyển từ xưởng đến công trình để tiến hành lắp đặt hoàn thiện theo thiết kế

Hoàn thiện bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán nốt chi phí còn lại.

Chính sách bảo hành được áp dụng trong vòng 1-5 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình với khách hàng và sau khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ công nợ cho công ty.

HEIM có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi.

THI CÔNG

construction

Mỗi khi bạn đã thống nhất được thiết kế cho không gian sinh hoạt, đội ngũ kĩ sư, quản lý công trình và giám sát cùng lực lượng công nhân kĩ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi tư vấn các phương án thi công để đem lại kết quả công trình cao nhất về mặt chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong thi công.

SẢN XUẤT

production

HEIM còn là nhà sản xuất, cung cấp vật dụng và thiết bị nội thất không chỉ cho công trình thiết kế và thi công của mình, mà còn sản xuất theo đơn hàng cho các đối tác xây dựng khác nữa. Toạ lạc trên một khuôn viên 2000 mét vuông, nhà xưởng HEIM có đầy đủ trang thiết bị đa năng, thực hiện từ khâu sản xuất thô đến khâu hoàn thiện, đóng gói sản phẩm.

Năng lực sản xuất và sản phẩm của nhà xưởng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ nội thất đến các dàn tủ, bếp cao cấp và quầy bar sang trọng phục vụ cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, hội trường và phòng khám đa khoa quốc tế. Để có sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế và thực tế thi công HEIM chủ trương trực tiếp cung cấp vật tư, phụ kiện phục vụ công trình ở mức hoàn hảo nhất.